Giới thiệu

hoahuy.vn

Giới thiệu

Công ty Hòa Huy

Trước hết tôi xin đại diện Công ty TNHH Cơ khí & Xây Dựng Hòa Huy gửi đến quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành

 • 2017Uy tín và thương hiệu
  Kế thừa nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng của Hòa Hiệp, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ban lãnh đạo và các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có năng lực quản trị tốt và có mối quan hệ rộng rãi, cùng với chiến lược lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi, Hòa Huy đã từng bước tạo dựng uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các đối tác trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao và tin cậy thiết lập quan hệ hợp tác.
 • 2016Sáng tạo không ngừng
  Với lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng, Hòa Huy đã và đang sáng tạo không ngừng để vượt qua thách thức, tận dụng cơ hội nhằm tạo ra nền tảng phát triển doanh nghiệp một cách nhanh chóng và bền vững.
 • 2015Tách bộ phận xây dựng
  Đánh giá được tầm quan trọng và các cơ hội phát triển lĩnh vực xây dựng và mở rộng lĩnh vực cơ khí. Mặt khác, để phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực của Công ty Hòa Hiệp, Ban lãnh đạo Hòa Hiệp đã quyết định tách bộ phận xây dựng để thành lập ra Công ty TNHH cơ khí & Xây dựng Hòa Huy.
 • 2013Thành lập công ty
  Được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2013, Công ty TNHH Cơ khí & Xây Dựng Hòa Huy là công ty thành viên đầu tiên của Công ty TNHH Kỹ thuật Hòa Hiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ Khí & Xây Dựng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh

Phấn đấu xây dựng HÒA HUY trở thành một doanh nghiệp được thừa nhận rộng rãi về tính hiệu quả cao trong lĩnh vực hoạt động Cơ khí & Xây dựng.

Giá trị cơ bản

 • Đoàn kết, trung thực, cởi mở, hợp tác, luôn có ý thức tự hoàn thiện bản thân là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển con người của Hòa Huy;
 • Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và các đối tác thông qua quá trình liên tục...
  hoàn thiện phong cách làm việc chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong chính sách chất lượng của Hòa Huy;

Xem chi tiết

Chính sách An toàn - Chất Lượng

Việc áp dụng Hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đóng vai trò hết sức quan trọng. Công ty Hòa Huy đã đề ra mục tiêu lấy chứng chỉ ISO 9001:2015 từ năm 2017.

Với phương châm "An toàn, Chất lượng, Môi trường, Kế hoạch". Tất cả các dự án của chúng tôi đã đượcthực hiện theo các quy tắc an toàn nghiêm ngặt. Nhân viên được đào tạo bằng chứng nhận giám sát an toàn.

Không phụ lòng tin yêu khách hàng, tất cả các dự án của chúng tôi được thực hiện với sự chuẩn bị cẩn thậnnhất của quá trình làm việc, nhân lực, các phương tiện, thiết bị và công cụ, nguyên vật liệu ......

Xem chi tiết

Quan hệ kinh doanh

Kế thừa nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng của Hòa Hiệp, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ban lãnh đạo và các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có năng lực quản trị tốt và có mối quan hệ rộng rãi, cùng với chiến lược lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi.

Hòa Huy đã từng bước tạo dựng uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các đối tác trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao và tin cậy thiết lập quan hệ hợp tác.

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược chính là cầu nối giúp cho Công ty đến với khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng những đối tác chiến lược đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ của mình.

Cơ cấu tổ chức

Đang cập nhật nội dung.

Xem chi tiết