CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÒA HUY

2014

2014

Công ty Hòa Huy

Trước hết tôi xin đại diện Công ty TNHH Cơ khí & Xây Dựng Hòa Huy gửi đến quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành

 • 2020Tổng thầu xây dựng EPC
  Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt lớn khi Hòa Huy trở thành Tổng Thầu EPC cho các dự án công nghiệp vừa và nhỏ; Đồng thời cũng là Tổng thầu các dự án năng lượng điện mặt trời tiêu biểu như: Dự án điện gió Trà Vinh tại Duyên Hải, Trà Vinh; Dự án điện năng lượng mặt trời tại Kiên Giang…  
 • 2018Nâng cao chất lượng
  Từ năm 2018, Hòa Huy bắt đầu áp dụng quy trình ISO 9001 – 2015 và quy trình quản lý chất lượng toàn diện nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng công trình. Trong năm này, Hòa Huy thành công trong việc xây dựng Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P Việt nam – CN NM2 tại Bình Phước với vai trò nhà thầu chính và được chọn giữ lại đảm nhận thêm nhiều hạng mục cho đến khi hoàn thành dự án.  
 • 2016Phát triển vững mạnh
  Qua các Dự án đã hoàn thành, Hòa Huy nhận được thêm nhiều dự án mới. Đặc biệt với các đối tác nước ngoài như Công ty TNHH Has Vina ( Công ty của Hàn Quốc) lựa chọn Hòa Huy là nhà thầu xây dựng Nhà máy đóng giày Hans Vina tại Khu Kinh tế Mộc Bài, Tây Ninh ( năm 2016). Công ty Liên doanh Seyoung – Hòa Hiệp ( Liên Doanh Việt nam – Hàn Quốc ) tin cậy và lựa chọn Hòa Huy là Nhà thầu xây dựng toàn bộ nhà máy Seyoung – Hòa Hiệp tại KCN Ninh Thủy, Khánh Hòa (2017)  
 • 2015Khẳng định niềm tin
  Năm 2015 là một năm đánh dấu sự phát triển của Hòa Huy khi được lựa chọn là đối tác thường xuyên của Nhà máy đóng tàu Huyndai Vinashin (HVS) trong lĩnh vực Cơ Khí
 • 2014Phát huy thế mạnh - Mở rộng thị trường
  Năm 2014, mặc dù mới được thành lập nhưng Công ty TNHH Cơ Khí & Xây Dựng Hòa Huy đã được lựa chọn là Nhà thầu các dự án xây dựng và bắt đầu nhận thi công các công trình lớn ở xa TP. Hồ Chí Minh như: Dự án nhà máy cơ khí Hòa Hiệp tại KCN Nhơn Trạch 2, Đồng nai; Dự án hệ thống xử lý vật liệu Fomosa tại KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh.
 • 2013Thành lập công ty
  Được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2013, Công ty TNHH Cơ khí & Xây Dựng Hòa Huy là công ty thành viên đầu tiên của Công ty TNHH Kỹ thuật Hòa Hiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ Khí & Xây Dựng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh

Phấn đấu xây dựng HÒA HUY trở thành một doanh nghiệp được thừa nhận rộng rãi về tính hiệu quả cao trong lĩnh vực hoạt động Cơ khí & Xây dựng.

Giá trị cơ bản

 • Đoàn kết, trung thực, cởi mở, hợp tác, luôn có ý thức tự hoàn thiện bản thân là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển con người của Hòa Huy;
 • Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và các đối tác thông qua quá trình liên tục...
  hoàn thiện phong cách làm việc chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong chính sách chất lượng của Hòa Huy;

Xem chi tiết

Chính sách An toàn - Chất Lượng

Việc áp dụng Hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đóng vai trò hết sức quan trọng. Công ty Hòa Huy đã đề ra mục tiêu lấy chứng chỉ ISO 9001:2015 từ năm 2017.

Với phương châm "An toàn, Chất lượng, Môi trường, Kế hoạch". Tất cả các dự án của chúng tôi đã đượcthực hiện theo các quy tắc an toàn nghiêm ngặt. Nhân viên được đào tạo bằng chứng nhận giám sát an toàn.

Không phụ lòng tin yêu khách hàng, tất cả các dự án của chúng tôi được thực hiện với sự chuẩn bị cẩn thậnnhất của quá trình làm việc, nhân lực, các phương tiện, thiết bị và công cụ, nguyên vật liệu ......

Xem chi tiết

Quan hệ kinh doanh

Kế thừa nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng của Hòa Hiệp, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ban lãnh đạo và các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có năng lực quản trị tốt và có mối quan hệ rộng rãi, cùng với chiến lược lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi.

Hòa Huy đã từng bước tạo dựng uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các đối tác trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao và tin cậy thiết lập quan hệ hợp tác.

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược chính là cầu nối giúp cho Công ty đến với khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng những đối tác chiến lược đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ của mình.

Cơ cấu tổ chức

Đang cập nhật nội dung.

Xem chi tiết

Quay lại